Kính mắt Anna uy tín, chất lượng 

Cập nhật bảng giá tròng kính Anna đầy đủ nhất

Là một thương hiệu kính mắt được biết đến nhiều trong giới trẻ, bảng giá tròng kính cận Anna luôn là điều khiến nhiều người quan tâm và tò mò. Trong bài viết dưới đây, Kính mắt Anna sẽ chia sẻ với các bạn bảng giá tròng kính mắt Anna để giúp các bạn hiểu hơn về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Các yếu tố quyết định bảnh giá tròng kính mắt Anna

Loại tròng kính theo bệnh lý về mắt

Có hai loại tròng kính chính là tròng kính đơn và tròng kính đa. Tròng kính đơn được thiết kế để chỉnh thị lực ở một khoảng cố định, ví dụ, hoặc xa hoặc gần. Trong khi đó, tròng kính đa có khả năng điều chỉnh thị lực ở nhiều khoảng cách xa và gần khác nhau mà người dùng không cần thay đổi kính.

Về mức giá, tròng kính đơn thường có giá thấp hơn so với tròng kính đa, do quá trình sản xuất đơn giản hơn. Giá của tròng kính đơn có thể dao động từ khoảng 200.000 VNĐ đến hơn 2.000.000 VNĐ. Ngược lại, tròng kính đa yêu cầu công nghệ và quá trình sản xuất phức tạp hơn, nên chúng thường có giá từ 250.000 VNĐ trở lên.

Sự khác biệt giữa kính hai tròng (kính đơn) và kính đa tròng

Sự khác biệt giữa kính hai tròng (kính đơn) và kính đa tròng

Bảng giá tròng kính mắt Anna phụ thuộc vào chất liệu tròng

Các loại tròng kính thường được làm từ ba chất liệu cơ bản: nhựa, thuỷ tinh, polycarbonat và polyurethane.

Tròng kính nhựa thường có giá thấp hơn so với các chất liệu khác và có những ưu điểm như sự nhẹ nhàng và tính linh hoạt trong thiết kế. Tuy nhiên, tròng kính nhựa thường có độ kháng xước kém và hạn chế trong việc chống ánh sáng xanh và tia UV. Với chỉ khoảng 70.000 VNĐ, bạn đã có thể mua được một cặp tròng kính cận bằng nhựa.

Bên cạnh đó, tròng kính thủy tinh thường có giá trị cao hơn so với chất liệu nhựa. Chúng được đánh giá cao về độ rõ nét và chất lượng hình ảnh, nhưng có sức nặng và dễ vỡ hơn so với một số chất liệu khác. Tròng kính thủy tinh có giá từ 90.000 VNĐ trở lên.

Ngoài ra, có hai chất liệu đặc biệt là polycarbonat và polyurethane, chúng được sử dụng để chế tạo tròng kính chống ánh sáng xanh và tia UV, đồng thời cũng có khả năng chống va đập và chống xước tốt. Do tính năng độc đáo này, giá cả của các tròng kính làm từ chất liệu này thường cao hơn, khoảng 300.000++ VNĐ cho mỗi cặp.

Polycarbonat và polyurethane là những chất liệu làm kính đặc biệt

Polycarbonat và polyurethane là những chất liệu làm kính đặc biệt

Các tính năng thêm vào có ảnh hưởng tới bảng giá tròng kính Anna

Các loại tròng kính ngày nay không chỉ giúp cải thiện thị lực cho những người có vấn đề, mà còn được tích hợp các tính năng đặc biệt nhằm bảo vệ sức khỏe mắt. Được làm từ các chất liệu đặc biệt, hoặc quá trình sản xuất có sử dụng các công nghệ phủ váng chuyên nghiệp, các tròng kính có khả năng ngăn chặn hoặc giảm tần số ánh sáng xanh và tia tử ngoại, hoặc khả năng tự động thay đổi màu dựa trên mức độ ánh sáng môi trường, hoặc khả năng chống chói, chống bám hơi nước, v.v

Những tính năng bổ sung này thường khiến giá tròng kính cận cao hơn vì chúng đòi hỏi công nghệ, quy trình sản xuất, và các lớp phủ đặc biệt. Chẳng hạn, giá tròng kính có khả năng chống ánh sáng xah sẽ từ 350.000 VNĐ, tròng kính chống bám hơi nước lại có giá 400.000++ VNĐ.

Tròng kính chống ánh sáng xanh

Tròng kính chống ánh sáng xanh

Các dịch vụ hỗ trợ khác có ảnh hưởng đến bảng giá tròng kính cận Anna

Tại Kính mắt Anna, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ như điều chỉnh tròng kính để đảm bảo rằng chúng khớp hoàn hảo với gọng kính của bạn, cùng với các chính sách bảo hành đáng tin cậy và dịch vụ bảo trì sản phẩm, và nhiều dịch vụ khác nữa. Tuy những dịch vụ này có thể làm tăng tổng chi phí của tròng kính, nhưng chúng giúp tạo nên trải nghiệm mua sắm và sử dụng sản phẩm của Kính mắt Anna trở nên trọn vẹn và thoải mái hơn rất nhiều.

Dịch vụ hỗ trợ mang lại những trải nghiệm trọn vẹn

Dịch vụ hỗ trợ mang lại những trải nghiệm trọn vẹn

Kính mắt Anna – Đơn vị cung cấp tròng kính chất lượng với giá ưu đãi cho người trẻ

Kính mắt Anna, với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã trở thành một điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ trong việc chăm sóc sức khoẻ thị lực và thể hiện phong cách cá nhân. Chúng tôi tự hào mang đến bộ sưu tập tròng kính cận đa dạng, chất lượng từ các thương hiệu quốc tế uy tín. Cam kết của chúng tôi là giúp bạn tìm thấy những tròng kính hoàn hảo, phù hợp với mục đích sử dụng và phong cách riêng của bạn. Từ tròng kính cận thông thường đến các tròng kính có tính năng đặc biệt, tất cả đều có mặt tại Kính mắt Anna.

Hơn nữa, là một thương hiệu kính mắt phục vụ đối tượng chính là giới trẻ, chúng tôi nhận thức rằng giá cả đóng một vai trò quan trọng trong quá trình mua sắm. Tại Kính mắt Anna, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mức giá tròng kính cận đa dạng, từ những sản phẩm phổ thông với giá cực kỳ hấp dẫn cho học sinh, sinh viên, đến các loại tròng kính cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Bạn đồng thời cũng có thể tham khảo thêm các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hàng tháng để tiết kiệm hơn nữa.

Hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng, Kính mắt Anna đem đến những tròng kính chất lượng cao cho mọi khách hàng

Hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng, Kính mắt Anna đem đến những tròng kính chất lượng cao cho mọi khách hàng

Bảng giá tròng kính cận cập nhất mới nhất

 

Tên sản phẩm Chiết suất Xuất xứ Mức giá
Tròng kính đổi màu tráng cứng 1.56 Thái Lan Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính đổi màu nano/UV 1.56 Thái Lan Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính đổi màu Hoga 1.61 Hàn Quốc Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính đổi màu Elements 1.67 Pháp Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính đổi màu Elements 1.61 Pháp Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính đổi màu Elements 1.56 Pháp Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính đổi màu Chemi U2 1.56 Hàn Quốc Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính Essilor Crizal 1.67 Pháp Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính Essilor Crizal 1.60 Pháp Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính Chemi U6 chống ánh sáng xanh 1.73 Hàn Quốc Liên hệ để có mức giá tốt nhất
Tròng kính Chemi U2 chống bám hơi nước 1.74 Hàn Quốc Liên hệ để có mức giá tốt nhất

 

Trên đây là bài viết phổ biến bảng giá tròng kính Anna từ Kính mắt Anna. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được những tròng kính cận phù hợp với mục đích sử dụng và kinh phí có sẵn của mình.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *