fbpx

Chào tuần mới may mắn cùng nụ cười thật đáng yêu của các bé — copy

Chào tuần mới may mắn cùng nụ cười thật đáng yêu của các bé
“Mấy đứa trẻ đi lên trường đội trên đầu là đóa mây trắng
Chân đạp lên mặt trời môi thì cười và má hây nắng
Những nụ cười làm cho lòng đang bộn bề bỗng hóa ngay ngắn
Lên trên này thấy các em anh mới thấy mình quá may mắn”
“Nấu ăn cho em” – Đen
Thần kì thật đấy! Những nụ cười ngây ngô của các em lại như “liều thuốc diệu kỳ” khiến tớ thực sự cảm thấy lòng nhẹ hơn, tràn đầy năng lượng hơn để sẵn sàng đương đầu với mọi bộn bề phía trước.
Tớ mong rằng cậu cũng vậy. Dẫu cho tuần mới có là ánh nắng tươi đẹp hay bầu trời có chút âm u, thì vẫn hãy nở nụ cười rạng rỡ như các em nhỏ ở đây. Chúc cậu có một tuần thật năng lượng và ý nghĩa!

 

Theo thông tin từ Tập đoàn Tam Hiệp Trung Quốc, Đập Tam Hiệp – công trình thủy điện lớn nhất thế giới đã đón lượng khách du lịch kỷ lục trong nửa đầu năm 2023.
Trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 6 năm nay, cơ sở thủy điện đã đón 1,5 triệu lượt khách, nhiều hơn 50.000 lượt so với mức cao nhất từng được ghi nhận trước đó vào cùng kỳ năm 2019.
Đập Tam Hiệp là địa điểm du lịch công nghiệp lớn nhất của Trung Quốc ở tỉnh Hồ Bắc chứng kiến sự gia tăng đáng kể về du lịch kể từ tháng 1.2023. Trong kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân, đã có khoảng 65.000 khách du lịch đến tham quan – tăng 260% so với năm 2022.
Với việc sử dụng tài nguyên nước hiệu quả, dự án thủy điện đã đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát lũ lụt và phát điện dọc theo lưu vực sông Dương Tử. Bắt đầu phát điện từ năm 2003, đập Tam Hiệp mở cửa cho công chúng vào tham quan từ năm 2005.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *