[Giải đáp] Kính mắt Anna có đo mắt không?

Nếu bạn đang thắc mắc cửa hàng Kính mắt Anna có đo mắt không, hãy đọc ngay bài viết bên dưới nhé!

Kính mắt Anna có đo mắt không?

Kính mắt Anna là là thương hiệu hàng đầu trong ngành kính mắt với đa dạng sản phẩm bao gồm: kính râm, kính áp tròng, gọng kính và tròng kính. Với gần 50 chi nhánh tại 30 tỉnh, thành phố trên cả nước, mọi nhu cầu về gọng kính thời trang, đo mắt hay cắt kính đều được Anna đáp ứng nhanh chóng.

Kính mắt Anna có đo mắt không?

Kính mắt Anna có đo mắt không?

Bên cạnh sản phẩm đa dạng, nhân viên tư vấn thân thiện, Kính mắt Anna cũng trang bị những thiết bị hiện đại nhất để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, dù với nhu cầu là tham khảo sản phẩm hay kiểm tra thị lực, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi ghé Anna nhé!

Vì sao nên đo mắt tại Kính mắt Anna?

Với hơn 9 năm có mặt tại các tỉnh thành, Kính mắt Anna đã trở thành một trong những thương hiệu kính quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên.

Cùng với slogan “Thương hiệu kính mắt của sự tử tế”, Anna đem đến những sản phẩm chất lượng, uy tín. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, có hiểu biết về kính thuốc. 

Các bạn khách hàng có thể yên tâm khi qua Kính mắt Anna kiểm tra thị lực hoàn toàn miễn phí.

Kính mắt Anna là đơn vị chuyên đo kính mắt chất lượng, uy tín

Kính mắt Anna là đơn vị chuyên đo kính mắt chất lượng, uy tín

Sau khi kiểm tra thị lực, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa những mẫu gọng hot trend như: gọng lục giác, gọng mắt mèo, … với đa dạng màu sắc để kỹ thuật viên hỗ trợ cắt kính mới.

Kính mắt Anna hiện đang phân phối các thương hiệu tròng kính chính hãng như: Chemi, Essilor, Elements, Skylens, … với nhiều tính năng giúp bảo vệ mắt.

Kính mắt Anna có nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng

Kính mắt Anna có nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng

Những chiếc máy đo tại Kính mắt Anna đều được sử dụng công nghệ hiện đại, cho ra kết quả đo chính xác. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đo mắt tại Kính mắt Anna!

Máy đo độ tại Kính mắt Anna có độ chính xác rất cao

Máy đo độ tại Kính mắt Anna có độ chính xác rất cao

Bên cạnh đo mắt miễn phí, Kính mắt Anna cũng có nhiều chương trình khuyến mãi khi khách hàng cắt kính tại cửa hàng. Tùy theo thời điểm mà các chương trình có thể khác nhau. Vì vậy, bạn hãy tới ngay cửa hàng Kính mắt Anna gần nhất để được tư vấn kỹ hơn về các ưu đãi, chương trình khuyến mãi nhé.

Mong rằng, bài viết này đã giúp bạn trả lời thắc mắc về đo mắt, kiểm tra thị lực tại Kính mắt Anna. Hãy tới ngay Anna để được đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ nhé.


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *