fbpx

Kính mắt Anna mở cửa mấy giờ?

Kính mắt Anna là cửa hàng chuyên cung cấp các loại gọng kính hot trend, tròng kính, kính áp tròng,… với giá thành phải chăng và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa rõ thời gian hoạt động trong tuần của Kính mắt Anna. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Kính mắt Anna mở cửa mấy giờ?

Tính đến thời điểm hiện tại, Kính mắt Anna có gần 50 cửa hàng, chi nhánh tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tùy vào từng khu vực, thời gian hoạt động của mỗi cửa hàng sẽ có sự khác nhau.

Kính mắt Anna mở cửa mấy giờ?

Kính mắt Anna mở cửa mấy giờ?

Để đáp ứng nhu cầu đo mắt, cắt kính của các bạn khách hàng, Kính mắt Anna mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật với thời gian mở cửa và đóng cửa như sau:

  • Giờ mở cửa Kính mắt Anna: 9 giờ sáng mỗi ngày
  • Giờ đóng cửa Kính mắt Anna: 9 giờ tối mỗi ngày

Đặc biệt, tại các cửa hàng ở khu vực Phố Vọng, Nguyễn Trãi, Hồ Tùng Mậu, Chùa Bộc (Hà Nội), Kính mắt Anna sẽ mở cửa lúc 8h30 sáng và đóng cửa lúc 10 giờ tối.

Top các lý do nên sử dụng dịch vụ của Kính mắt Anna

Kính mắt Anna – Kính mắt bắt trend giới trẻ:

Tại Kính mắt Anna, hệ thống quản lý và nhân viên đều là những người trẻ. Do đó chúng mình biết kính mắt không chỉ là “vũ khí” của những người có vấn đề về khúc xạ, kính mắt còn là sản phẩm thời trang để bạn có thể phối với nhiều loại trang phục, cho ra những phong cách thời trang khác nhau.

Kính mắt Anna có nhiều mẫu kính phù hợp với nhiều phong cách thời trang

Kính mắt Anna có nhiều mẫu kính phù hợp với nhiều phong cách thời trang

Thấu hiểu điều đó, chúng mình luôn cập nhật mẫu mã sản phẩm theo các xu hướng thời trang tại Việt Nam và thế giới. Khi đến với cửa hàng của Kính mắt Anna, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được chiếc kính dành cho mình. Từ phong cách cá tính, độc đáo hay đơn giản, thanh lịch, tất cả đều có sẵn tại cửa hàng của Anna.

Kính mắt Anna luôn cập nhật các mẫu kính theo xu hướng 

Kính mắt Anna luôn cập nhật các mẫu kính theo xu hướng 

Nếu không thể chọn được chiếc kính phù hợp cho mình, nhân viên của Kính mắt Anna sẽ giúp đỡ bạn. Chúng mình sẽ là người tư vấn mẫu gọng – tròng kính phù hợp nhất với phong cách, khuôn mặt và cá tính của bạn.

Trải nghiệm mua sắm tuyệt vời:

Với lịch sử hơn 9 năm hoạt động, chúng mình luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy, Kính mắt Anna luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm và trải nghiệm cảm xúc của khách khi đến mua hàng. Nếu để ý, bạn sẽ nhận ra với mỗi chi nhánh, chúng mình đều có một thiết kế cửa hàng khác nhau. Vì điều này sẽ giúp bạn không bị nhàm chán khi đến với Kính mắt Anna.

Mỗi chi nhánh của Kính mắt Anna sẽ có một phong cách thiết kế riêng

Mỗi chi nhánh của Kính mắt Anna sẽ có một phong cách thiết kế riêng

Khi đến cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, đo mắt miễn phí. Ngoài ra, Kính mắt Anna cũng có dịch vụ vệ sinh và chăm sóc kính miễn phí. Bạn không cần ngại ngùng khi chỉ đến Kính mắt Anna để tham khảo sản phẩm, chúng mình đều yêu quý và trân trọng mọi khách hàng đến với Kính mắt Anna.

Kính mắt Anna có nhiều dịch vụ miễn phí dành cho bạn

Kính mắt Anna có nhiều dịch vụ miễn phí dành cho bạn

Các loại tròng kính tại cửa hàng cũng là sản phẩm được phân phối chính hãng từ Hàn, Pháp,… với chế độ bảo hành lâu dài.

=> Với những ưu điểm trên, Kính mắt Anna ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến, trở thành địa điểm ghé tới mỗi khi cần kiểm tra thị lực hay cắt kính.

Mong rằng bài viết này đã cung cấp thông tin về thời gian hoạt động tại các cửa hàng của Kính mắt Anna để bạn có thể nắm được. Nếu cần tham khảo các mẫu kính hot trend, phong cách thì hãy nhắn tin ngay cho Anna hoặc gọi vào hotline 1900 0359 để được chúng mình tư vấn nhé!


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *