fbpx

Mặt kim cương đeo kính gì phù hợp nhất?

Gương mặt kim cương là kiểu khuôn mặt khá kén kiểu tóc, phụ kiện và đặt biệt là các loại kính mắt. Vậy mặt kim cương đeo kính gì phù hợp? Hãy xem ngay bài viết của Kính mắt Anna để bỏ túi các kinh nghiệm hữu ích nhất nhé!

Mặt kim cương là khuôn mặt thế nào?

Có nhiều kiểu khuôn mặt cơ bản như khuôn mặt trái tim, mặt tròn, mặt chữ điền, mặt tam giác,… Nhưng khuôn mặt kim cương là khuôn mặt ít phổ biến.

Mặt kim cương tương tự với mặt tam giác. Nhưng về tổng quan, khuôn mặt kim cương không quá nhỏ. Người có mặt kim cương thường sở hữu trán hẹp và mở rộng ra ở phía hai bên hàm. Gò má của người có dáng mặt kim cương thường cao và đường chân tóc khá hẹp.

Khuôn mặt kim cương thường có phần trán hẹp, gò má cao, đường chân tóc hẹp

Khuôn mặt kim cương thường có phần trán hẹp, gò má cao, đường chân tóc hẹp

Khuôn mặt kim cương không phải là khuôn mặt đẹp với nữ giới. Vì những đặc điểm như gò má cao, xương quai hàm to thường mang đến cảm giác thô cứng cho tổng thể khuôn mặt. Do đó nhiều người cảm thấy các đặc điểm này làm khuôn mặt không ưa nhìn. Tuy nhiên nếu là nam giới sở hữu kiểu khuôn mặt này, bạn sẽ được nhiều người nhận xét là có góc mặt đẹp, phô diễn được nét đẹp rắn chắc và nam tính.

Xem ngay: Mặt trái tim đeo kính gì hợp? Và loại kính mặt trái tim nên tránh

Mặt kim cương đeo kính gì phù hợp?

Trên thị trường có nhiều dáng gọng kính như gọng tròn, gọng vuông, gọng oval, gọng mắt mèo, gọng lục giác,… Mỗi kiểu gọng sẽ phù hợp với một kiểu khuôn mặt khác nhau. Với những người có khuôn mặt kim cương, loại gọng kính phù hợp nhất chính là các mẫu gọng kính tròn, gọng kính oval, gọng kính mắt mèo, kính nửa gọng hoặc kính không viền.

Mặt kim cương đeo kính gì thì phù hợp?

Mặt kim cương đeo kính gì thì phù hợp?

Các kiểu gọng kính kể trên có thể giúp tổng thể khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Tuy nhiên để chọn được kiểu gọng phù hợp nhất, bạn cũng cần cân nhắc thêm một vài yếu tố khác. Như màu tóc, màu da, dáng mũi, phong cách thời trang cá nhân,…

Hãy cùng Kính mắt Anna tham khảo một vài kiểu gọng kính nhé!

Xem ngay: Cách chụp hình với kính cận đẹp, thời trang 

Mắt kính gọng tròn

Các loại mắt kính có phần gọng tròn giúp dung hòa cũng như cân bằng lại các đường nét góc cạnh của mặt kim cương. Từ đó khiến khuôn mặt bạn trông cân đối hơn. Đây được xem làm dáng kính phổ biến và phù hợp nhất cho cả nam và nữ.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu mắt kính gọng tròn được nhiều khách hàng quan tâm tại Kính mắt Anna trong thời gian gần đây:

Mắt kính - 160KL024

Mắt kính – 160KL024

GK - 380CN054

GK – 380CN054

GK - 380CN049 

GK – 380CN049 

GK - 480CN004

GK – 480CN004

Xem ngay: Tips makeup cho người đeo kính trở nên nổi bật hơn

Mắt kính gọng oval

Mắt kính gọng oval còn được gọi là mắt kính gọng bầu dục. Đây là loại kính có kiểu dáng khá giống với mắt kính gọng tròn. Do đó các loại mắt kính oval có thể giúp hạn chế các khuyết điểm của gương mặt kim cương.

Thông thường, các mẫu kính gọng tròn sẽ được nhiều bạn học sinh sinh viên lựa chọn vì kiểu dáng tinh nghịch, trẻ trung. Các mẫu kính gọng oval lại có tính thanh lịch cao hơn. Nên gọng oval thường được những người đã đi làm chọn lựa sử dụng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu mắt kính gọng oval được nhiều khách hàng quan tâm tại Kính mắt Anna trong thời gian gần đây:

GK - 200CK032

GK – 200CK032

GK - 380CK045

GK – 380CK045

GK - 380CK047

GK – 380CK047

GK - 380CK119

GK – 380CK119

GK - 380CK134

GK – 380CK134

Xem ngay: Đeo kính có nối mi được không?

Mắt kính gọng mắt mèo

Mặt kim cương nên đeo kính gì ngoài 2 kiểu gọng kính đã được liệt kê ở bên trên? Các mẫu mắt kính gọng mắt mèo cũng là lựa chọn rất phù hợp. Thường ngày, bạn sẽ ít bắt gặp loại gọng kính này hơn các mẫu gọng kính tròn hoặc oval. Tuy nhiên trong ảnh tạp chí hoặc các chương trình truyền hình, bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy gọng kính mắt mèo xuất hiện với một phong cách thời trang rất sành điệu.

Phần bầu của gọng kính có thể làm giảm sự chú ý của người đối diện đến các góc cạnh của khuôn mặt. Phần đuôi nhọn của kính sẽ tạo được cảm giác cân đối cho người đeo. Vì có thể mang đến cảm giác phần thái dương dài ra hơn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu mắt kính gọng mắt mèo được nhiều khách hàng quan tâm tại Kính mắt Anna trong thời gian gần đây:

GK - 350SBN001

GK – 350SBN001

GK - 400CN011

GK – 400CN011

GK - 400CN006

GK – 400CN006

GK - 400CN008

GK – 400CN008

Mắt kính Browline

Mắt kính Browline thường được gọi là mắt kính nửa gọng. Khi sử dụng loại mắt kính này, phần trán của bạn có thể trở nên cân đối hơn với toàn bộ khuôn mặt. Đây là mẫu kính cá tính, sáng tạo từ dòng kính tròn truyền thống. Vì vậy những người có khuôn mặt kim cương không cần phải phân vân không biết mặt kim cương đeo kính gì? Nam và nữ đều có thể sử dụng được loại gọng này như một item thời trang xuống phố, đi làm, đi học,…

Bạn có thể tham khảo một số mẫu mắt kính Browline được nhiều khách hàng quan tâm tại Kính mắt Anna trong thời gian gần đây:

GK - 400CN015

GK – 400CN015

GK - 400CN018

GK – 400CN018

GK - 400CN014

GK – 400CN014

=> Tóm lại, đối với nữ có khuôn mặt kim cương, bạn có thể chọn các mẫu mắt kính gọng tròn, gọng oval và gọng mắt mèo, gọng Browline để sử dụng. Với nam giới, ngoài gọng Browline, bạn cũng có thể chọn kính gọng tròn hoặc oval để giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn. Nên tránh chọn các mẫu kính có gọng vuông, gọng chữ nhật hoặc các mẫu gọng có góc cạnh quá nhiều.

Qua bài viết này, Kính mắt Anna mong rằng bạn đã có thể chọn được cho mình một chiếc kính phù hợp nhất. Nếu vẫn chưa chọn được hoặc vẫn còn phân vân mặt kim cương đeo kính gì hay mặt kim cương đeo kính cận gì đẹp. Hãy liên hệ ngay với Kính mắt Anna để được hỗ trợ nhanh chóng nhất bởi các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Với hơn 35 chi nhánh trên khắp cả nước và số lượng hàng hóa được cập nhật liên tục. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn!

Xem ngay: Các dáng mắt đẹp và cách xác định dáng mắt của bạn


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *