Nâng tầm phong cách với kính mắt Anna 2022

Từ một cửa hàng ra mắt năm 2010, qua 10 năm hoạt động với nhiều nỗ lực, Kính mắt Anna đã trở thành địa chỉ thân quen của bạn trẻ Hà thành. Với 7 cơ sở ở Hà Nội và một cơ sở sắp khai trương tại Nam Định, Thái Bình đây là nơi giúp bạn trẻ sở hữu mẫu kính phù hợp với khuôn mặt và phong cách.

Hiện nay, nhiều bạn nữ ưa chuộng phong cách minimal (tối giản). Vì thế, một cặp kính gọng nhựa trong suốt là phụ kiện không thể thiếu. Kết hợp với áo trắng nhẹ nhàng, bạn sẽ hóa quý cô sang chảnh và thanh lịch. Đây cũng chính là mẫu kính nằm trong top bán chạy nhất ở Kính mắt Anna.

 

Luôn cập nhật xu hướng thời thượng, Kính mắt Anna mang tới đa dạng lựa chọn cho khách mua hàng. Dù là bất cứ phong cách hay cá tính nào, bạn cũng có thể sắm cho mình một mẫu kính phù hợp. Với những bạn nam mặt vuông, gọng kính nhựa mảnh cùng kiểu dáng tròn sẽ giúp khuôn mặt cân đối và ưa nhìn hơn.

 

Không chỉ phục vụ các anh chàng trẻ trung, những bạn nam đến Kính mắt Anna cũng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách riêng.

 

Ngoài kiểu dáng phong phú, Kính mắt Anna còn được lòng người dùng nhờ chất lượng. Các sản phẩm gọng kính ở đây được nhập từ Hàn Quốc, Pháp…, với chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

 

 

Đặc biệt, thương hiệu này luôn tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn hàng tháng cho học sinh, sinh viên. Trong mùa tựu trường, chỉ từ 89.000 đồng, bạn đã có thể mua được một cặp kính thời trang. Bởi thế, đây là chốn ghé thăm quen thuộc của nhiều hot teen như Long Chun, Tun Phạm, Ngọc Mát Cha

 

Sau 26 cơ sở tại Hà Nội, sắp tới, Kính Mắt Anna sẽ khai trương một chuỗi  cửa hàng lớn ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước và được đầu tư kỹ lưỡng từ thiết kế tới dịch vụ, chắc chắn cơ sở mới này sẽ thu hút nhiều bạn trẻ ghé thăm, check-in và mua sắm.…

 

 


Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *